Dàn Nóng VRV II-S series

Dàn Nóng VRV II S RXYSQ-M7V3B của Daikin là một hệ thống điều hòa không khí tiên tiến thuộc dòng sản phẩm VRV (Variable Refrigerant Volume) của Daikin, một hãng nổi tiếng về các thiết bị HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning). Được ra mắt vào năm 2004, sản phẩm này đã trải qua một quá trình phát triển từ năm 1982 tại Nhật Bản và hiện được sản xuất tại đất nước này. Dàn nóng VRV II S RXYSQ-M7V3B có các đặc điểm sau:

  1. Xuất xứ và công nghệ: Sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm thể hiện tính đổi mới và chất lượng của công nghệ Nhật.

  2. Kiểu Model: Có dạng Model RXYSQ-M7V3B. Các model có chữ (Y) là dạng 2 chiều có khả năng làm lạnh và sưởi ấm, giúp đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

  3. Dải công suất: Sản phẩm cung cấp 3 model với công suất từ 4HP, 5HP đến 6HP, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

  4. Nguồn điện: Sử dụng nguồn điện 1 pha, 220-240V, 50Hz, tiện lợi cho việc lắp đặt.

  5. Công nghệ inverter và COP: Được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định. Hệ số COP cao cũng đồng nghĩa với hiệu suất hoạt động tốt hơn.

  6. Môi chất lạnh: Sử dụng môi chất lạnh R410a, môi chất này thân thiện với môi trường và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống điều hòa.

  7. Bảo hành: Hệ thống được bảo hành 1 năm cho máy và 4 năm cho máy nén, đảm bảo sự tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm.

  8. Xuất xứ và phân phối: Dàn nóng sản xuất tại Thái Lan và được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam.

Thông tin liên hệ HRT:

Đây là một hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao với nhiều tính năng tiên tiến, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong việc điều chỉnh nhiệt độ và khí quyển trong các môi trường công nghiệp hoặc thương mại.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn