2.Điều Hoà Packaged TRANE

Máy điều hòa công nghiệp Packaged TRANE là một dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology) - một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. HRT là chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, cùng với các dịch vụ liên quan đến HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning - Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm).

Máy điều hòa công nghiệp Packaged TRANE có thể là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho các công trình và cơ sở công nghiệp lớn. Các thiết bị Packaged TRANE thường tích hợp nhiều chức năng như hệ thống làm lạnh, thông gió và làm ấm trong một thiết bị đơn lẻ, giúp tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về máy điều hòa công nghiệp Packaged TRANE hoặc bất kỳ giải pháp HVAC nào khác, bạn có thể liên hệ với HRT thông qua các thông tin sau:

  • Hotline HRT: 0903.080.080 hoặc Zalo HRT: 0916.18.1080
  • Email HRT: Sales@hrt.com.vn

Bạn cũng có thể truy cập các website của HRT để biết thêm thông tin chi tiết:

  1. https://hrt.vn
  2. https://hrt.com.vn
  3. https://thegioidieuhoa.vn
  4. https://dieuhoatrungtam.vn

HRT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các giải pháp HVAC phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn