Dàn Nóng VRV H DAIKIN Dòng COP Cao

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Dàn Nóng VRV H DAIKIN là một hệ thống điều hòa không khí trung tâm cao cấp, thuộc dòng sản phẩm VRV H Series của Daikin. Dòng sản phẩm này được giới thiệu vào năm 2018 và là sự phát triển tiếp nối và hoàn thiện của dòng sản phẩm "VRV R series Heat recovery". Đây là một phần của dòng sản phẩm VRV (Variable Refrigerant Volume) của Daikin, một dòng sản phẩm đã tồn tại từ năm 1982 và đã có một lịch sử dài 35 năm với sự công nhận trên toàn cầu.

Các đặc điểm nổi bật của Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Dàn Nóng VRV H DAIKIN bao gồm:

  1. Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống kết hợp các công nghệ VRV, VRT và VAV để đạt được hiệu suất COP (Coefficient of Performance) cao, giúp tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu. Máy nén xoắn ốc mới cũng được tích hợp để tăng hiệu suất.

  2. Tính năng nạp môi chất lạnh tự động: Hệ thống có tính năng nạp môi chất lạnh tự động giúp duy trì hiệu suất vận hành tối ưu và đảm bảo chất lượng lắp đặt cao, cũng như dễ dàng trong việc lắp đặt.

  3. Độ bền cao: Sản phẩm được trang bị các tính năng như bo mạch Inverter mới, vận hành dự phòng kép và hệ thống làm mát bo mạch bằng môi chất lạnh, giúp tăng độ bền và độ tin cậy của hệ thống.

  4. Công nghệ Nhật Bản: Sản phẩm được phát triển bởi Daikin - một công ty hàng đầu về công nghệ điều hòa không khí, với chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy.

  5. Thông số điện: Hệ thống hoạt động trên nguồn điện 3 pha, 5 dây, với điện áp từ 380-415 V và tần số 50Hz.

  6. Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 1 năm cho thiết bị và 5 năm cho máy nén, cho thấy sự tự tin của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm.

  7. Xuất xứ và phân phối: Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối chính hãng bởi HRT (Heat Refrigeration Technology), một đơn vị hàng đầu về các thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí.

Thông tin liên hệ với HRT:

Đây là một hệ thống điều hòa không khí trung tâm cao cấp với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, hứa hẹn mang lại sự thoải mái và hiệu quả trong việc làm mát và điều hòa không khí cho các không gian lớn.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn