Ý Nghĩa Logo Công Ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT

Công Ty HRT nhà thầu HVAC (nhà thầu điều hòa không khí và thông gió) Tại Hà Nội Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hệ thống điều hòa thông gió trung tâm và công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc Việt Nam. Hãy cùng HRT đi tìm hiểu về ý nghĩa logo HRT (HRT là gì? và ý nghĩa logo điều hòa hrt) chi tiết trong phần nội dung dưới đây!

Giới Thiệu Logo HRT

HRT là các ký tự viết tắt của các từ chuyên ngành Nhiệt Lạnh bằng tiếng anh:  HEATING REFRIGERATION TECHNOLOGY có ý nghĩa tiếng việt là: CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH (Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh)

Ý Nghĩa Logo Công Ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT

Các Thành Phần Chính của Logo HRT

Thành phần cơ bản của biểu tượng Logo HRT được thiết kế với hai thành phần chính là phần biểu tượng, màu sắc và nội dung (các ký tự viết tắt) của thương hiệu HRT.

Biểu Tượng của Logo HRT (ý nghĩa logo HRT)

Phần biểu tượng được thiết kế với 4 hình tròn đan chụm vào nhau, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể CBCNV của HRT. Mặt khác, Sự kết hợp đan xen giữa 4 hình tròn này đã tạo ra hình ảnh tượng trưng cho bốn cánh quạt đang chuyển động theo một quỹ đạo, là một trong những chi tiết không thể thiếu trong mỗi sản phẩm của hệ thống điều hòa, máy lạnh, Quạt thông gió và một số sản phẩm khác mà HRT cung cấp.

Nội Dung của Logo HRT (ý nghĩa logo HRT)

Phần nội dung thương hiệu HRT được thiết kế với font chữ đậm nét, mạnh mẽ và cứng cáp điều này nhằm mang đến cho thị giác của người xem cảm giác về sự yên tâm và tin cậy khi hợp tác với HRT, mặt khác sự đậm nét này còn giúp cho việc in ấn, phong to, thu nhỏ ... trở nên dễ dàng hơn.

Các ký tự viết tắt phần nội dung của logo HRT (HRT là gì? ý nghĩa logo HRT)

  1. H là viết tắt của HEATing với ý nghĩa tiếng Việt là Sưởi (Sưởi ấm)

  2. R là viết tắt của REFRIGERATION với ý nghĩa tiếng Việt là Lạnh (Làm lạnh)

  3. T là viết tắt của TECHNOLOGY với ý nghĩa tiếng Việt là Công Nghệ (Kỹ Thuật)

Như vậy HRT chính là HEATING REFRIGERATION TECHNOLOGY ý nghĩa tiếng Việt là Công Nghệ Nhiệt Lạnh (Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh) và tổng thể ý nghĩa của Logo Điều hòa thông gió HRT = (H+R+T) = (HEATing REFRIGERATION TECHNOLOGY) có ý nghĩa tiếng Việt là công nghệ Nhiệt Lạnh và được gọi tắt là HRT.

Màu Sắc của Logo HRT (ý nghĩa logo của điều hòa hrt - HRT là gì)

Về màu sắc, logo Điều Hòa Thông Gió HRT gồm 2 tông màu chủ đạo là màu đỏ và các màu xanh

Màu Đỏ thể hiện trong Logo Điều Hòa Thông Gió HRT (Ý nghĩa logo HRT)

Màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, và là màu của sự may mắn thường được dùng trong các dịp lễ tết, hiếu hỉ, đám cưới đám hỏi, khai trương và luôn luôn được sử dụng trong các sự kiện trọng đại... Nó chính là sự thể hiện cho màu nóng tương ứng với màu của chữ NHIỆT (Heating) trong HRT , màu đỏ luôn thể hiện được nhiệt huyết mãnh liệt của mỗi thành viên và toàn thể tập thể Công Ty Điều Hòa Thông Gió HRT,

Các Màu xanh thể hiện trong Logo HRT (Ý nghĩa logo HRT)

Màu xanh dương (Xanh nước biển) là màu của hòa bình, thịnh vượng và phát triển đây là màu mang thông điệp cho sự hòa hợp, thân thiện và tươi trẻ, năng động. Màu xanh dương còn là màu thể hiện sự an toàn, tin cậy và truyền thống. Nó chính là thể hiện cho màu công nghệ tương ứng với chữ Technology trong logo HRT,

Màu Xanh Lam (màu xanh ngọc bích) Là sự kết hợp hài hòa của hai màu sắc đó là màu Xanh Lục với Màu Xanh dương thể hiện rõ nét Văn Hóa Doanh Nghiệp của Công Ty HRT  đó là một môi trường năng động, chủ động và đoàn kết nhiệt huyết với Tôn chỉ "Hợp Tác Cùng Phát Triển Dài Lâu" giữa các thành viên trong công ty và với tất cả các đối tác khách hàng, bạn hàng, đồng nghiệp và các nhà cung ứng trong và ngoài nước. Đây cũng chính là màu thể hiện cho chữ "Air" vừa là thiết bị điều hòa không khí làm mát mọi không gian sống & Làm việc nhằm nâng cao tiện nghi, chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của Quý khách hàng. Với phương châm hạn chế nhất có thể sự tác động lên môi trường, HRT luôn luôn ưu tiên nhất cho các phương án thiết kế và sử dụng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường nhằm thuận theo tự nhiên để tất cả các bên bao gồm NHÀ THẦU + CHỦ ĐẦU TƯ + MÔI TRƯỜNG đều có LỢI bền vững (Win-Win-Win) trong mọi công việc và mỗi công trình khi Chủ Đầu Tư tin tưởng giao thầu cho HRT,

Tổng thể Logo HRT là tổ hợp đơn giản được kết hợp của 3 hình tròn mang 3 màu sắc khác nhau, tạo nên sự cân bằng và sự vận động mang tính tuần hoàn trong nó mang một ý nghĩa về sự bền vững và liên tục phát triển của HRT. Sự giản đơn còn giúp cho việc truyền thông và quảng bá thương hiệu được thuận tiện hơn như in ấn, sao lưu, dập nổi, cắt decal, tem vỡ, hiệu ứng chất liệu...

Hy vọng bài viết trên đây hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng hiểu và yêu thích ý nghĩa logo HRT

Mời bạn xem thêm Video Ý Nghĩa Logo HRT:

Video Giới Thiệu Logo Công Ty Điều Hòa Thông Gió HRT - Bản Full

 

HRT Cam Kết:

✔ Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ CO, CQ

✔ Đảm bảo về chất lượng hàng hoá chính hãng, nhập khẩu mới 100%

✔ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, thái độ nhiệt tình và chu đáo.

✔ Chăm sóc khách hàng chu đáo: Kiểm tra định kỳ hệ thống, bảo trì chuyên nghiệp

✔ Sẵn sàng xử lý sự cố: Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ - Xử lý lỗi sản phẩm trong vòng 48h

✔ Cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất, mô tả chi tiết các thông số và lợi ích từng sản phẩm

✔ Khảo sát và tư vấn miễn phí giải pháp về điều hòa không khí & thông gió

✔ Luôn cung cấp sản phẩm tốt, chính hãng, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn

✔ Vận chuyển và lắp đặt trong ngày (với khách hàng trong nội thành Hà Nội)

✔ Với khách hàng ngoại tỉnh cam kết giao hàng nhanh nhất có thể

HRT Rất hi vọng sẽ sớm được gặp gỡ hỗ trợ và phục vụ quý khách trong tương lai gần!


Video Ý Nghĩa Logo HRT

>>>> Xem thêm Ý Nghĩa Logo HRT

HRT – Nhà Thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội – Chuyên thiết kế thi công Điều Hòa Thông Gió.

Xem thêm chi tiết Đăng Ký Kinh Doanh HRT TẠI ĐÂY

Địa chỉ: Số 18TT16, Đường foresa 8B, Khu Đô Thị Sinh Thái TASCO, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hotline0903.080.080Zalo: 0916.18.1080

Email  :   Sales@hrt.com.vn

Các Website chính thức của HRT:

  1. https://hrt.vn
  2. http://hrt.com.vn/
  3. http://daikin.info.vn/
  4. https://thegioidieuhoa.vn
  5. https://dieuhoatrungtam.vn
  6. https://chothuemaycongnghiep.com/

 

HRT

        Trở về trang chủ 

Khách hàng đánh giá

5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn