MÁY LẠNH TRUNG TÂM CHILLER

Máy lạnh trung tâm chiller là một dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. HRT chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, và các dịch vụ liên quan đến HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning - Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm).

Máy lạnh trung tâm chiller là một hệ thống lớn, được thiết kế để làm mát không khí và nước cho toàn bộ một khu vực hoặc tòa nhà lớn. Chiller hoạt động bằng cách hấp thụ nhiệt từ không gian xung quanh và từ các thiết bị điện tử, máy móc trong khu vực, sau đó tạo ra không khí và nước lạnh để duy trì môi trường lạnh và thoải mái.

HRT cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lạnh trung tâm chiller, bao gồm lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của HRT đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất tối ưu cho hệ thống máy lạnh trung tâm.

Nếu bạn quan tâm và muốn liên hệ với HRT để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu dịch vụ, bạn có thể sử dụng các thông tin sau:

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn