Dàn Lạnh VRV Loại Cassette thổi Đa Hướng

Cassette âm trần (đa hướng thổi) - FXFSQ-A/FXFQ-A VRV Indoor

Chuẩn mực mới từ dàn lạnh
Cassette thổi gió đồng nhất 360°

Dàn lạnh VRV Loại Cassette thổi Đa Hướng là một sản phẩm chất lượng được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu hàng đầu về hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh, và nhiệt tại Hà Nội, Việt Nam. Dòng sản phẩm này thuộc vào hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume) - một công nghệ hiện đại và hiệu quả cho việc điều hòa không khí trong các không gian lớn.

Đặc điểm nổi bật của Dàn lạnh VRV Loại Cassette thổi Đa Hướng:

  1. Công nghệ VRV: Hệ thống VRV cho phép điều chỉnh lượng lạnh điều hòa linh hoạt, tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, tiết kiệm năng lượng và tăng cường hiệu suất làm việc của dàn lạnh.
  2. Loại Cassette thổi Đa Hướng: Thiết kế cassette thổi đa hướng giúp phân phối không khí đồng đều, đảm bảo sự thoải mái cho mọi vị trí trong không gian.
  3. Hiệu suất cao: Sản phẩm được thiết kế để đạt hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và đáng tin cậy trong việc làm lạnh không gian lớn, đặc biệt phù hợp cho các tòa nhà thương mại, văn phòng, hay nhà hàng khách sạn.

HRT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp HVAC hàng đầu tại Hà Nội, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và nhiệt, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cho các hệ thống này.

Thông tin liên hệ HRT:

Các website của HRT:

  1. https://hrt.vn
  2. https://hrt.com.vn
  3. https://thegioidieuhoa.vn
  4. https://dieuhoatrungtam.vn

Các địa chỉ website trên cung cấp thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của HRT, giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin và liên hệ dễ dàng với công ty.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn