1.Điều Khiển Dàn Lạnh VRV DAIKIN

Điều Khiển Dàn Lạnh VRV của DAIKIN là một hệ thống điều khiển thông minh dành cho dàn lạnh VRV (Variable Refrigerant Volume) của hãng DAIKIN. Hệ thống này được phân phối bởi HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực HVAC tại Hà Nội, Việt Nam.

Dàn lạnh VRV của DAIKIN là một giải pháp tiên tiến cho hệ thống điều hòa không khí trong các tòa nhà thương mại hoặc dân dụng lớn. Điều khiển Dàn Lạnh VRV giúp quản lý và kiểm soát hoạt động của dàn lạnh VRV một cách hiệu quả, đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Thông qua các kênh thông tin như website chính https://hrt.vn và website thứ cấp https://hrt.com.vn, cũng như các trang https://thegioidieuhoa.vnhttps://dieuhoatrungtam.vn, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của HRT. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline HRT: 0903.080.080, Zalo: 0916.18.1080, hoặc email: Sales@hrt.com.vn. Địa chỉ của HRT là Số 18TT16 Foresa 8B, Khu Đô Thị Sinh Thái TASCO, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm sản phẩm và giá bán ưu đãi tại gian hàng HRT trên LAZADA

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn