FBA Series - 1 Chiều Lạnh

Điều hòa nối ống gió Daikin inverter 1 chiều FBA/RZF Series là một dòng sản phẩm điều hòa không khí của hãng Daikin, một công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến. Dòng sản phẩm này bao gồm các thành phần chính sau:

  1. Model: Gồm Dàn Lạnh FBA (đơn vị lắp trong nhà) và Dàn Nóng RZF (đơn vị lắp ngoài trời).

  2. Công suất lạnh: Điều hòa này có khả năng làm lạnh trong khoảng từ 5KW (18.000 BTU) đến 14KW (50.000 BTU), cho phép thích nghi với các kích thước và môi trường khác nhau.

  3. Công nghệ Inverter 1 chiều: Sử dụng công nghệ Inverter giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định hơn.

  4. Điều khiển: Có thể điều khiển thông qua dây (BRC1E63) hoặc không dây (BRC4C66), tùy thuộc vào sự lựa chọn và tiện ích của người dùng.

  5. Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 1 năm cho thiết bị và 5 năm cho máy nén, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

  6. Xuất xứ: Dàn lạnh được sản xuất tại Việt Nam và dàn nóng tại Thái Lan, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

  7. Phân phối chính hãng: Sản phẩm được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực HVAC tại Hà Nội, Việt Nam.

Thông tin liên hệ với HRT để biết thêm chi tiết về sản phẩm này:

Điều hòa nối ống gió Daikin inverter 1 chiều FBA/RZF Series mang lại sự tiện ích và hiệu suất cao trong việc điều chỉnh nhiệt độ và chất lượng không khí trong không gian sống và làm việc của bạn.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn